Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ NIKOMIX
Đội ngũ NIKOMIX cam kết đem tới sự tin tưởng, tính sáng tạo, và những giá trị bền vững từ những dịch vụ của mình.

LÃNH ĐẠO

Ông Shuji Jozaki ◆ CEO

Từng đảm nhiệm lĩnh vực tín dụng, ngoại hối, kinh doanh, tập trung khai thác khách hàng mới tại ngân hàng Nhật Bản. Hiện tại đang hỗ trợ những doanh nghiệp Nhật Bản có mong muốn xúc tiến đầu tư vào Việt Nam và hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp ở nước sở tại.

MR. KOSUKE NAKANISHI (CEO JP)

Tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa tại Đại học Nha khoa Fukuoka và hoàn thành khóa học tiến sĩ tại cùng trường.
Tốt nghiệp Trường Cao học Quản lý GLOBIS và có bằng tiến sỹ MBA.
Ngoài tự điều hành Công ty y tế của riêng mình, ông còn tham gia hỗ trợ mở phòng khám và tư vấn quản lý cho phòng khám.

MR. AKIO MORI (CFO JP)

Tốt nghiệp Khoa Kinh tế, Đại học Keio, đồng thời hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Cao học Kinh doanh, Đại học Columbia.
Bằng cấp: MBA
Sau khi làm việc tại Ngân hàng Sanwa (nay là Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ), General Electric và Benesse, với kinh nghiệm của mình hiện ông cung cấp các dịch vụ tư vấn chủ yếu về đào tạo doanh nghiệp, phát triển và xúc tiến kinh doanh.

Bà Lê Thị Sửu ◆ Phó Giám đốc Điều hành

Là người sáng lập và điều hành nhiều công ty, cửa hàng, nhà hàng. Có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt và phân tích xu hướng thị trường.

CHUYÊN GIA

Luật sư NGUYỄN LÂM SƠN ◆ CLO/Giám đốc Pháp lý

Là người sáng lập và điều hành nhiều công ty, cửa hàng, nhà hàng. Có nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt và phân tích xu hướng thị trường.

ANH QUANG TUẤN ◆ CTO/Giám đốc Công nghệ

Đã phát triển các hệ thống sau tại các Tập đoàn và các công ty Việt Nhật:
・ Hệ thống liên quan đến EC và phát triển trang web
・ Phát triển công cụ thu thập thông tin từ Google và Amazon bằng API và Curl
・ Hệ thống quản lý nhân sự
・ Hệ thống quản lý thư viện
Ngôn ngữ chuyên môn là PHP, có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng nâng cao từ back end đến front end.
Gia nhập Hitobito Co., Ltd. vào năm 2015 và giám sát việc phát triển hệ thống Thương mại điện tử.

CÁC PHÒNG BAN


HÀNH CHÍNH & KẾ TOÁN
Có lẽ là phòng ban ít nói nhất Nikomix – họ là tập hợp của những “cái đầu lạnh” chỉn chu, chính xác đến từng con số khi làm việc. Nhưng lại vô cùng dễ thương ngoài đời thường. Back Office của Nikomix là bộ phận thầm lặng nhưng lại quan trọng hơn cả trong việc vận hành của Nikomix. Họ luôn cần mẫn và chính xác thực hiện nghiệp vụ chuyên môn cũng như tham mưu cho lãnh đạo trong những quyết định quan trọng.

SALES
Team Sales của thương hiệu mỹ phẩm Naked Sacred là những phụ nữ xinh đẹp, thông minh, hài hước và là một phần không thể thiếu của Nikomix. Nhờ họ, Nikomix và Naked Sacred đã trở thành những thương hiệu được yêu thích và tin dùng.

MARKETING
Là team có tuổi đời trẻ nhất ở Nikomix và cũng là những bộ não sáng tạo nhất. Team Marketing phụ trách sản xuất nội dung và các tư liệu truyền thông cho những sản phẩm và dịch vụ tại Nikomix. Luôn mang một tinh thần trẻ trung và vui vẻ, nhưng team Marketing vẫn luôn chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc của mình.

CHATWORK
Đội ngũ Chatwork luôn nghiêm túc, hiệu quả và tâm huyết trong việc đưa Chatwork - nền tảng chat doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản đến Việt Nam, giúp tăng hiệu quả công việc cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

OUR EFFORTS, YOUR SATISFACTION

CÔNG TY TNHH NIKOMIX VIỆT NAM